Chính Sách Bảo Mật Elwingcorp – Cập Nhật Mới Nhất 2024

Chính sách bảo mật Elwingcorp được cập nhật và áp dụng một cách công khai với tất cả thành viên. Đây là yếu tố đảm bảo tính minh bạch, giúp người dùng yên tâm khi truy cập và sử dụng thông tin tại hệ thống. Bạn muốn nắm bắt chi tiết hơn hãy cùng Elwingcorp theo dõi nội dung dưới đây!

Chính sách bảo mật áp dụng chung của Elwingcorp

Đội ngũ Elwingcorp luôn tuân thủ biện pháp kiểm soát khoa học, đảm bảo thông tin cá nhân do người tham gia chia sẻ đều được bảo mật chặt chẽ. Toàn bộ dữ liệu riêng tư sẽ dùng cho mục đích đúng đắn ngay từ khi thu thập và sử dụng. 

Chính sách bảo mật 2 lớp và mã hóa

Nhằm đảm bảo thông tin cá nhân của thành viên không bị đánh cắp, xâm nhập trái phép bởi hacker, Elwingcorp đã đầu tư hệ thống bảo mật 2 lớp, mã hóa SSL 128 Bit. Người dùng truy cập vào trang web sẽ được giữ an toàn tuyệt đối. Bạn không lo lắng vấn đề dữ liệu riêng tư lộ ra ngoài và bị sử dụng cho mục đích thương mại.

  • Toàn bộ nhân viên làm việc tại Elwingcorp cần tuân thủ cơ chế bảo mật, những nhân sự đã nghỉ việc vẫn áp dụng chính sách như bình thường.
  • Thành viên chủ động bảo mật chính thông tin cá nhân của mình, không chia sẻ tài khoản hoặc địa chỉ IP cho người khác.
  • Nếu có vi phạm về quyền sở hữu trí tuệ, gian lận, bản quyền và hoạt động bất hợp pháp, Elwingcorp có quyền cung cấp dữ liệu cho bên thứ 3 để giải quyết.
Chính sách bảo mật 2 lớp và mã hóa
Chính sách bảo mật 2 lớp và mã hóa

Dữ liệu cá nhân người dùng được giữ kín

Elwingcorp hoạt động theo nguyên tắc bảo mật thông tin người chơi, tuyệt đối không rò rỉ tới bên thứ 3. Những dữ liệu bạn chia sẻ cho chuyên trang đều được dùng đúng mục đích. Website sẽ cung cấp cho thành viên một số cách thức thu thập thông tin như bình luận, Media, Cookies, website khác.

Chịu trách nhiệm khi rò rỉ thông tin

Trường hợp thông tin người dùng bị tiết lộ ra các bên trung gian do lỗi của Elwingcorp thì chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn. Nếu thành viên tự làm rò rỉ dữ liệu cho bên thứ 3, chuyên trang miễn trừ trách nhiệm. Mỗi người tham gia khi truy cập Elwingcorp để cập nhật kiến thức cũng đồng nghĩa với việc chấp thuận cho website thu thập thông tin.

Chúng tôi yêu cầu thành viên cung cấp thêm thông tin liên lạc cho mục đích xác thực danh tính. Toàn bộ dữ liệu đều được lưu trữ và đảm bảo an toàn theo chính sách bảo mật cập nhật mới nhất 2024. Đây là những thông tin được thu thập cho mục đích nâng cao trải nghiệm dịch vụ.

Cách Elwingcorp thu thập thông tin người dùng

Chuyên trang Elwingcorp có thể tổng hợp dữ liệu cá nhân quan trọng của thành viên thông qua nhiều cách thức khác nhau. Điều này đều có sự chấp thuận của tất cả người dùng trước khi truy cập vào website. Cụ thể:

Cách Elwingcorp thu thập thông tin người dùng
Cách Elwingcorp thu thập thông tin người dùng
  • Thông tin cá nhân được người dùng chia sẻ với website khi đăng ký tài khoản.
  • Thông tin liên quan đến vấn đề kỹ thuật như ngày truy cập, địa chỉ IP, nguồn thời gian click web, thiết bị sử dụng, vị trí truy cập,…
  • Thông tin người dùng cung cấp gồm tương tác từ nền tảng mạng xã hội như Facebook.
  • Thông tin tương tác qua các phương tiện nhắn tin trực tiếp như Telegram, Zalo, Viber, Skype, Whatsapp,…

Elwingcorp chia sẻ thông tin người dùng khi nào?

Chính sách bảo mật Elwingcorp luôn cam kết không dùng dữ liệu cá nhân của thành viên cho mục đích khác. Chúng tôi cũng không chia sẻ cho bên trung gian vào trường hợp không cần thiết, ngoại trừ một số tình huống đặc biệt.

Người dùng hoàn toàn yên tâm về cách trang web chia sẻ thông tin. Bởi bên tiếp nhận thứ 3 cần cam kết đầy đủ về yêu cầu bảo mật, chỉ sử dụng cho dự án. Nếu xảy ra vi phạm, Elwingcorp sẽ có chế tài xử lý riêng.

Ngoài ra, chúng tôi cũng chia sẻ thông tin thành viên vào trường hợp:

  • Cơ quan chức năng có thẩm quyền về Pháp luật yêu cầu thông tin cá nhân.
  • Hỗ trợ trong việc bảo vệ quyền lợi của Elwingcorp nếu liên quan đến pháp lý.
  • Tình huống khẩn cấp nhằm bảo đảm quyền lợi cho người dùng truy cập website.

Quyền của người dùng với thông tin cá nhân tại Elwingcorp

Nếu sở hữu tài khoản tại web hoặc để lại bình luận, khách hàng có quyền yêu cầu Elwingcorp nhập – xuất dữ liệu cá nhân đang được hệ thống lưu trữ. Điều này bao gồm cả những dữ liệu đã cung cấp trước đó.

Quyền của người dùng với thông tin cá nhân tại Elwingcorp
Quyền của người dùng với thông tin cá nhân tại Elwingcorp

Thành viên có thể yêu cầu hệ thống xóa toàn bộ thông tin cá nhân đang lưu trữ tại máy chủ. Ngoại trừ thông tin bắt buộc cần lưu trữ để sử dụng cho mục đích pháp lý, hành chính hoặc chính sách bảo mật.

Kết luận

Thông tin trên đã chia sẻ về chính sách bảo mật Elwingcorp update mới nhất đảm bảo tính minh bạch cho người dùng. Thành viên được nắm bắt đầy đủ trước khi truy cập, mang lại sự yên tâm khi sử dụng dịch vụ. Chuyên trang liên tục cập nhật kiến thức mới và chính xác nhất, bạn đừng ngần ngại click Elwingcorp mỗi ngày để tổng hợp kịp thời!